Sista café

ผู้หญิงหลายๆคนอาจจะเคยได้ยินหรือเคยเห็นแอพพลิเคชันนี้ เพราะแอพนี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่เข้ามาใช้งานวะมากกว่า เพราะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สาวๆหลายๆคนอย่างมาก เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่าที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆคนสนใจ เพราะมีโหมดหมู่ในการเลือกสิ่งที่เรานั้น จะต้องการทราบหรือต้องการที่จะนำไปใช้งานได้จริง

เพราะเป็นแอพที่แนะนำสำหรับการใช้สิ่งต่างๆ ในชีวิตของผู้หญิงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกิน การออกกำลังกาย การเลือกเสื้อผ้า การทำผม การแต่งหน้า การดูแลตัวเอง รวมถึงการแนะนำแฟชั่น การแต่งตัวต่างๆ ให้มีความเหมะสมกับผู้หญิงเพื่อที่จะนำมาใช้งานได้อย่างเกิดประสิทธิภาพที่สุดในการทำงานของเรา

ประโยชน์ของการใช้งาน

ทำให้ผู้หญิงหลายๆคนได้อยากรู้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการและยังได้รู้ในสิ่งที่เรานั้น ไม่รู้อีกด้วย ฉะนั้นการที่ใช้งานแอพนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสาวๆหลายคนแน่นอน เพราะจะมีวิธีและการแนะนำที่ดี เพื่อให้เรานั้นสามารถนำไปใช้งานได้จริงๆ ในชีวิตประวันของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพและการเข้าไปใช้งานส่วนใหญ่ เพื่ออยากรู้เคล็ดความสวย ฉะนั้นแอพนี้ก็มีการแนะนำวิธีต่างๆ

เพื่อที่จะให้สาวๆหลายๆคนได้นำไปทำตามกัน เพื่อให้เกิดผลที่ดีต่อตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพร่างกายของเรา การดูแลความสวยของเรา ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน ฉะนั้นการที่เราเข้าไปใช้งานนั้น ส่วนใหญ่จะมีเป้าหมาย คือความรู้ที่เราต้องการนำไปใช้จริงในชีวิตประจำวันของเราได้อย่างเกิดประโยชน์ เกิดผลดีในการใช้งานจริงๆ ฉะนั้นเราจึงจะเห็นได้ว่าแอพพลิเคชันนี้

มีการเข้ามาใช้งานจากสาวๆค่อนข้างเยอะพอสมควร เพราะเป็นแอพที่มีความเหมาะสมสำหรับสาวๆหลายๆคน จึงมีความนิยมเข้ามาใช้งานกันอย่างมาก เป็นแอพที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ คนรักความสวยความงาม รักการดูแลตัวเอง คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะมาใช้งานแอพนี้กัน เพื่อการนำความรู้ในสิ่งเราอยากรู้เพื่อการนำไปใช้ได้อย่างมีคุณภาพ

ฉะนั้นการที่เรารู้ถึงความต้องการของตัวเองว่าต้องการอะไร เป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพื่อเราจะได้รู้ว่า ควรเอาสิ่งเหล่านี้ ไปใช้งานกับชีวิตของเราอย่างไร จึงจะเกิดผลที่ดีและมีประสิทธิภาพ ในการนำไปใช้งานในชีวิตของเราได้อย่างดีที่สุด ถ้าหากใครที่ยังไม่รู้จักแอพ sista cafe นี้ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชัน ที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของสาวๆอย่างมาก

 

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าออนไลน์

พฤติกรรมเรียนแบบจากเกม

หลายคนเคยบอกว่าเกมมีผลกระทบต่อเด็กโดยตรง เช่นเกมที่มีความรุนแรงทำให้เด็กมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม อย่างในสหรัฐอเมริกาที่เกิดขึ้นที่มีการออกข่าวว่า  เกมชื่อดังที่มีชื่อว่า GTA  มีเด็กเรียนแบบพฤติกรรมพกปืนไปที่โรงเรียนกราดยิงทั่วจนมีเด็กในโรงเรียนไฮสคูลบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก มีช่วงหนึ่งที่ประเทศไทยนำเสนอข่าวความรุนแรงดังกล่าวเกิดมาจากเกม

หลายครั้งเกมถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เด็กวัยรุ่นมีพฤติกรรมรุนแรงอย่างมาก และผู้ปกครองที่เสพเรื่องราวเหล่านั้นก็แบนเกมหลายๆเกมบางบ้านถึงขั้นว่าไม่ซื้อคอมไว้ที่บ้านเพราะว่ากลัวลูกๆจะแอบโหลดเกมที่มีเนื้อหาความรุนแรงมาเล่น แต่ในความจริงแล้วโลกในปัจจุบันมีสิ่งอื่นที่นำไปสู่ความรุนแรงที่มีผลมากกว่าเกมเช่น เนื้อหาข่าวที่ไม่มีความจริงที่ถูกนำเสนอในแต่ละวัน ภาพหรือเหตุการณ์ที่เด็กไปประสบพบเจอที่โรงเรียนหรือตามสถานที่ต่างๆ สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เด็กเกิดภาพหรือความคิดที่จะใช้ความรุนแรง แต่หากครอบครัวมีการแนะนำอย่างใกล้ชิดเรื่องการใช้พฤติกรรม เหตุการณ์ต่างๆอาจไม่นำไปสู่เรื่องราวที่มีความเสียหาย

ในปัจจุบันเกมถูกนำไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนเป็นจำนวนมาก มีการใช้ภาพเสียงและเนื้อหาที่มีความน่ารักเหมาะสมต่อเด็ก ส่วนใหญ่เกมจะถูกนำไปให้เด็กชั้นอนุบาลและประถมเล่นซะส่วนใหญ่ เพราะว่าเด็กในวัยนั้นต้องการการเรียนรู้ผ่านสื่อการเรียนการสอนบางอย่าง เกมตอบโจทย์ทางด้านนี้อย่างมากและเข้ามามีบทบาทในการเรียนรู้ของเด็ก 

ซื้อก็เป็น 1 ส่วนที่นำเสนอแง่ลบของบางมุม ทำให้ผู้ปกครองบางคนมีความคิดเห็นทางด้านลบต่อสื่อชิ้นนี้ความเป็นไปได้ 1 อย่างคือการทำความเข้าใจของโรงเรียนและทางบ้านเพื่อให้มีความคิดเห็นทางด้านนี้ตรงกัน สื่อเหล่านี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอเรื่องราวในเชิงบวก

ไม่ใช่เพียงด้านลบอย่างเดียวที่ถูกนำเสนอบางครั้งการนำเสนอถูกนำเสนอไปในทิศทางเรื่องราวที่ดีๆเพราะในทุกๆเกมจะมีการสอดแทรกเนื้อหาบางอย่าง เพื่อส่งให้ไปถึงผู้รับส่วนใหญ่ลูกๆของคุณจะตีความตามประสบการณ์ที่เขาได้เจอ ยิ่งถ้าหากได้รับความคิดเห็นจากเหล่าผู้ปกครองเด็กๆก็จะมีประสบการณ์ร่วมกับการเล่นและการเรียนรู้ไปด้วย

สุดท้ายนี้ทุกอย่างมีสองแง่อยู่ที่ว่านำไปใช้ด้านใดอย่างเหมาะสมด้านการพัฒนาทางสติปัญญาการเรียนรู้การคิดวิเคราะห์ต่างๆหรือจะถูกนำเสนอทางด้านความรุนแรง เนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ที่อาจนำไปถึงการเลียนแบบพฤติกรรม ทั้งนี้จึงควรมีผู้ที่บรรลุนิติภาวะคอยให้คำแนะนำชี้แนะในส่วนที่ดีและไม่ดีในแต่ละจุด เพื่อการพัฒนาที่ดีของคนที่ใช้สื่อนี้

 

สนับสนุนโดย  สมัคร gclub royal1688

กลิ่นเมล่อน หนึ่งในกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

ถ้าจะต้องแนะนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ที่ชอบอย่างหนึ่ง กลิ่นนี้ก็ชอบมากเลย ก็เลยอยากจะมาแชร์ความรู้สึกตอนที่ใช้กลิ่นนี้กันให้ฟัง กลิ่นเมล่อนนี้ คนมักจะเข้าใจว่าเป็นกลิ่น แคนตาลูป เพราะว่าผลไม้ทั้งสองชนิดนนี้มักจะนำมาเป็นรสชาติของขนมหวาน ลูกอม หรือว่าหมากฝรั่ง กันอยู่บ่อยครั้ง และทำให้ความรู้สึกว่าสองตัวนี้เหมือนกัน

เพราะว่าผลไม้จริงๆแล้ว มันก็คล้ายๆกันเหมือนกันนะ แต่ว่ามันจะมีความต่างอยู่ เริ่มต้นด้วยสี ก็จะไม่ค่อยเหมือนกันล่ะ กลิ่นนี่ด้วย ถึงจะคล้ายแต่ก็ไม่เหมือนกัน บางครั้งอาจจะร้องอ๋อ ก็ต่อเมื่อได้เห็นตัวผลของมันที่ยังไม่ได้ผ่านั้นเอง กลิ่นเมลอนนี้ จะทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นถ้าพูดว่าเมล่อนญี่ปุ่นละกัน

เมื่อครั้งที่กลิ่นนี้ได้ใช้กับพวกขนม ลูกอม หรือน้ำผลไม้ใดๆก็ตาม ให้ความรู้สึกว่าไม่ค่อยอยากจะกินมันสักเท่าไหร่ แต่ว่ากลับกลิ่นมันนั้นช่างหอมยั่วยวลอยู่ตลอด เพียงแต่รสชาติมันมีแต่ความหวาน ก็เรียกได้ว่าคือผลไม้ที่เน้นความหวานหอมเท่านั้น ทานเป็นผลไม้ละชอบมากๆ แล้วเมื่อมันได้กลายเป็นกลิ่นที่หอมหวานให้กับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าใครได้ลองดมแล้วละก็ จะห้ามใจได้ไหวได้อย่างไร ความหอมของเมล่อนญี่ปุ่นได้ทำให้กลิ่นนี้ได้กลายเป็นที่ติดตึงในใจของผู้ได้เคยสูบ

รวมทั้งได้มีการแต่งรสชาติได้หวานนิดๆอย่างที่บอกไว้ว่า ถ้าเป็นขนม ลูกอม หรือน้ำหวาน  นั้นเลี่ยนเกินไป แต่อันนี้เมื่อสูดดมเข้าไปก็จะมีความหวานติดลิ้นนิดหน่อย แต่ความหอมนั้นอบอวนดีมากๆ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ดีมากๆสำหรับเหล่าผู้ที่ชอบความหวานของผลไม้แบบนี้ เมล่อนญี่ปุ่น ก็ได้กลายเป็นกลิ่นผลไม้อันดับต้นๆของเหล่าผู้ชื่อชอบกลิ่นผลไม้ในทันที

กลิ่นผลไม้นี้เป็นกลิ่นที่ทำมาได้ดีมากจริงๆ และมันก็ติดตลาดอยู่ตลอดมา สำหรับผมแล้วกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ผมชอบติดในสามอันดับแรกของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติผลไม้เลยล่ะ ผมนั้นมักจะใช้กลิ่นนี้ในการช่วยผสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความแรงกว่าเพื่อเป็นการผสมกันจะได้ระดับนิโคตินลดน้อยลงหน่อย ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะไม่ค่อยได้ซื้อกลิ่นนี้มาใช้แล้ว

แต่ถ้าให้หลับตานึกแล้วล่ะก็ ความหอมหวานของมันก็ยังติดอยู่ในความทรงจำได้ดีเหลือเกิน เพียงแต่ว่ากลิ่นผลไม้นั้น ผมชอบที่จะสลับกลิ่นไปเรื่อยๆกว่าจะหมดขวดนึงก็นาน ทำให้ไม่ถึงรอบเจ้าตัวกลิ่นเมล่อนญี่ปุ่นนี่สักที ขอชื่นชมผู้ที่ทำกลิ่นนี้เป็นเจ้าแรกๆเลย

City Hall ย่านฝ่ายปกครองพลเรือน

VICTORIA THEATRE และ VICTORIA CONCERT HALL ฮอลล์สำหรับจัดคอนเสิร์ตและศิลปะการแสดงที่สำคัญอีกปห่งหนึ่งของสิงคโปร์ ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบวิกตอเรีย มีหอนาฬิกาเชื่อมทั้งสองอาคารเข้าไว้ด้วยกัน อีเว้นต์ไฮไลต์คืองาน Singapore Arts Festival ของทุกปี แต่ปัจจุบัน Victoria Concert Hall  ปิดปรับปรุงอยู่

CAVENAGH BRIDGE ถึงแม้จะเป็นสะพานขนาดเล็ ไม่ฟู่ฟ่าดังเช่นสะพานในแถมยุโรป แต่ Cavenagh Bridge ก็เผยวิวงดงามของโค้งน้ำสิงคโปร์ให้เราได้ชมกัน สะพานแห่งนี้สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของนักโทษชาวอินเดีย และตั้งชื่อตามผู้ว่ารัฐ เซอร์วิลเลียม ออร์เฟอร์ เคฟนาจ Sir William Orfeur Cavenagh ถืเป็นสะพานข้ามแม่น้ำสิงคโปร์ที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ปัจจุบันปิดให้เป็นถนนคนเดินเพื่อชมวิวสวยๆของย่าน ที่นี่เปิดให้เดินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ANDERSON BRIDGE สะพานแห่งใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อทดแทน Cavenagh Bridge ที่ปิดเป็นถนนคนเดิน โดยใช้เชื่อมเมอร์ไลออน Merilon และ One Fullerton เข้ากับย่านซิตี้ฮอลล์ยามที่เดินเท้ามาถึงสะพานสีขาวแห่งนี้ เราสามารถเดินต่อไปชมเมอร์ไลออนสัญลักษณ์ของสิงคโปร์ได้ภายในห้านาที ที่นี่ก็เป็นสถานที่เปิด 24 ชั่วโมง

SINGAPORE’S FIRST PEDESTRIAN UNDERPASS สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีอากาศร้านชื้น ผู้บริหารประเทศได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้ จึงริเริ่มสร้างทางเดินใต้ดินเพื่อหลบร้านและกันฝนให้แก่ผู้คนและนักท่องเที่ยวทางเดินใต้ดินแห่งนี้เป็นอุโมงค์คนเดินแห่งแรกของประเทศ สร้างลอดใต้ Anderson Bridge ไปยังด้านหน้าของ Asian Civilisations Museum

FULLERTON HOTEL โรงแรมหรูแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมที่งดงามเตะตา ตระหง่านอยู๋เหนือย่านซิตี้ฮอลล์เสาดิริกนับสิบต้นเสริมอาคารสไตล์นีโอคลาสสิกให้น่าเกรงขาม จากสถานที่ของรัฐบาลเปลี่ยนเป็นที่ทำการไปรษณีย์และโรงพยาบาลในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ก่อนจะมาเป็นโรงแรมในที่สุด ด้านหน้าของโรงแรมหันไปหาวิว Marina Bay Sands ในขณะที่ด้านข้างเผยให้เห็ฯโค้งน้ำสิงคโปร์ หลายคนมักแวะมาถ่ายรูปกับ People of the River รูปปั้นสำรัดเด็กๆที่ทำท่ากระโดดลงแม่น้ำบริเวณด้านข้างของโรงแรม

MINT MUSEUM OF TOYS พิพิธภัณฑ์ของเล่นขนาดหนึ่งคูหาตั้งอยู่ด้านหลังศูนย์การค้า Raffles City รวบรวมของเล่นจากทั่วโลกกว่าห้าหมื่นชิ้น หากไม่ใช่สาวกหรือนักสะสมของเล่นการเข้าชมคงไม่ตื่นเต้นนัก แต่สำหรับผู้ใหญ่หัวใจเด็ก คงตื่นตาตื่นใจกับตัวการ์ตูนและของเล่นมากมายที่รวบรวมไว้ที่นี่