เด็กติดเกมใครว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ

เด็กติดเกมใครว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ

เด็กติดเกมใครว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญ ผู้คนจำนวนมากอาจจะรู้สึกว่าเด็กติดเกมเป็นเด็กที่เกกมะเหรกเกเรใช้การไม่ได้เนื่องจากวันๆก็อาจเล่นแม้กระนั้นเกม การศึกษาก็คงไม่ได้การเช่นกัน แต่ว่าถ้าหากคนที่อยู่รอบข้างหรือคนในครอบครัวค่อยเตือนเขาไม่ให้เล่นมากเกินไปเพราะว่าถ้าเกิดปลอดคนค่อยเตือนเขา เขาก็จะถลำลึกกระทั่งเกินที่จะปรับปรุงแก้ไข ถ้าเกิดคุณพิจารณาบุตรหลานในครอบครัวของคุณว่ามีการหมกมุ่นมากเกินไป

พยามยามเตือนหรือทำข้อตกลงระหว่างกันว่าแต่ว่าให้เขาเล่นให้ตรงเวลาไม่ใช้วันๆมัวแต่ฝักใฝ่อยู่หน้าเกมตลอดทั้งวันมายอมทำอะไรเลย การบ้านก็ไม่ทำ ข้าวไม่ยินยอมรับประทาน น้ำไม่อาบ ถ้าเกิดหนักสุดคงจะไม่ไปสถานศึกษา แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราบากบั่นเชิญเขาออกไปทำกิจกรรมภายนอกบาง หรือแบ่งเวลาให้เขาได้เล่นเกมตรงเวลา โดยไม่ต้องห้ามไม่ให้เล่นเลยก็น่าจะมิได้ แต่ว่าถ้าหากติดเกมหรือเล่นเกมอยู่เป็นประจำแล้วคุณก็อย่าพึ่งรู้สึกว่าเขาจะเรียนไม่จบและไม่มีงานดีๆ ทำอย่างกับลูกของผู้อื่นที่ได้เรียนสูงๆมีงานดีๆทำ คุณอย่าพึ่งเอาเขาไปเปรียบเทียบกับคนกรุ๊ปนั้นจนถึงทำให้เขาน้อยแล้วก็คุณอาจจะละเลยความรู้ความเข้าใจในตัวของเขาไป ซึ่งก็คือการเล่นเกม การเล่นเกมบางทีอาจจะไม่ใช้ความรู้พิเศษที่น่าภาคภูมิ ถ้าหากคุณมีมันแล้วไม่สามารถที่จะนำมันมาสร้างรายได้ให้กับคุณได้ แม้กระนั้นเมื่อใดซึ่งสามารถนำมันมาสร้างเป็นอาชีพและก็สร้างรายได้ให้กับคุณได้

นั้นอาจเป็นสิ่งที่ดีเลิศมากมายเนื่องจากคุณสามารถประสบผลสำเร็จท่ามกลางคำกล่าวที่ลบหลู่ดูหมิ่นคุณว่าคุณจะไม่มีอนาคต เพียงแต่เพราะเหตุว่าคุณติดเกมยอดฮิต แล้วก็ที่ไม่อยากที่จะให้ละเลยเด็กติดติดเกม ซึ่งก็คือในขณะนี้ผู้ที่ติดเกมหรือเล่นเกมมากมายๆสามารถสร้างรายได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวผ่าน สื่อออนไลน์เนื่องจากเพียงแต่คุณเล่นเกมเป็นใครๆ

ก็ทำเป็นแต่ว่าผู้ที่เล่นแล้วเกมคุณสามารถอัดคลิปที่คุณเล่นแล้วบอกสอนเคล็ดลับที่คุณใช้เล่นแล้วเอาไปอัพคลิปนั้นนั้นลง Youtubeหรือลงผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆแล้วมีคนเข้ามาดูแล้วพึงพอใจในแนวทางการเล่นของคุณแล้วคลิปนั้นมียอดแชร์หรือยอดทิวทัศน์มากพอทาง Youtube กระทำการประมวลรายได้ให้กับคุณ แต่ว่าในทุกวันนี้สื่อออนไลน์อื่นๆก็สามารถประมวลรายได้ให้กับคุณเช่นกัน

สรุปเรื่องราวมีดังนี้

มองเห็นกันแล้วก็ใช้ไหมจ้ะ การที่บุตรหลานของคุณติดเกมหรือเล่นเกมมากเกินความจำเป็นก็มิได้แสดงว่าเขาจะมีอนาคตที่ดีมิได้ ราวบุตรหลานคนอื่นที่ได้รับราชการ ได้ทำงานในบริษัทดังๆด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราไม่สมควรที่จะละเลยบุคคลเหล่าหรือพูดจาลบหลู่ดูหมิ่นเขาโดยที่คุณยังมิได้มองเห็นความรู้ความเข้าใจของพวกเขากลุ่มนี้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย ทดลองเล่นบาคาร่าออนไลน์ฟรี