กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

กลิ่นเมล่อน หนึ่งในกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ถ้าจะต้องแนะนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ที่ชอบอย่างหนึ่ง กลิ่นนี้ก็ชอบมากเลย ก็เลยอยากจะมาแชร์ความรู้สึกตอนที่ใช้กลิ่นนี้กันให้ฟัง กลิ่นเมล่อนนี้ คนมักจะเข้าใจว่าเป็นกลิ่น แคนตาลูป เพราะว่าผลไม้ทั้งสองชนิดนนี้มักจะนำมาเป็นรสชาติของขนมหวาน ลูกอม หรือว่าหมากฝรั่ง กันอยู่บ่อยครั้ง และทำให้ความรู้สึกว่าสองตัวนี้เหมือนกัน

เพราะว่าผลไม้จริงๆแล้ว มันก็คล้ายๆกันเหมือนกันนะ แต่ว่ามันจะมีความต่างอยู่ เริ่มต้นด้วยสี ก็จะไม่ค่อยเหมือนกันล่ะ กลิ่นนี่ด้วย ถึงจะคล้ายแต่ก็ไม่เหมือนกัน บางครั้งอาจจะร้องอ๋อ ก็ต่อเมื่อได้เห็นตัวผลของมันที่ยังไม่ได้ผ่านั้นเอง กลิ่นเมลอนนี้ จะทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นถ้าพูดว่าเมล่อนญี่ปุ่นละกัน

เมื่อครั้งที่กลิ่นนี้ได้ใช้กับพวกขนม ลูกอม หรือน้ำผลไม้ใดๆก็ตาม ให้ความรู้สึกว่าไม่ค่อยอยากจะกินมันสักเท่าไหร่ แต่ว่ากลับกลิ่นมันนั้นช่างหอมยั่วยวลอยู่ตลอด เพียงแต่รสชาติมันมีแต่ความหวาน ก็เรียกได้ว่าคือผลไม้ที่เน้นความหวานหอมเท่านั้น ทานเป็นผลไม้ละชอบมากๆ แล้วเมื่อมันได้กลายเป็นกลิ่นที่หอมหวานให้กับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าใครได้ลองดมแล้วละก็ จะห้ามใจได้ไหวได้อย่างไร ความหอมของเมล่อนญี่ปุ่นได้ทำให้กลิ่นนี้ได้กลายเป็นที่ติดตึงในใจของผู้ได้เคยสูบ

รวมทั้งได้มีการแต่งรสชาติได้หวานนิดๆอย่างที่บอกไว้ว่า ถ้าเป็นขนม ลูกอม หรือน้ำหวาน  นั้นเลี่ยนเกินไป แต่อันนี้เมื่อสูดดมเข้าไปก็จะมีความหวานติดลิ้นนิดหน่อย แต่ความหอมนั้นอบอวนดีมากๆ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ดีมากๆสำหรับเหล่าผู้ที่ชอบความหวานของผลไม้แบบนี้ เมล่อนญี่ปุ่น ก็ได้กลายเป็นกลิ่นผลไม้อันดับต้นๆของเหล่าผู้ชื่อชอบกลิ่นผลไม้ในทันที

กลิ่นผลไม้นี้เป็นกลิ่นที่ทำมาได้ดีมากจริงๆ และมันก็ติดตลาดอยู่ตลอดมา สำหรับผมแล้วกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ผมชอบติดในสามอันดับแรกของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติผลไม้เลยล่ะ ผมนั้นมักจะใช้กลิ่นนี้ในการช่วยผสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความแรงกว่าเพื่อเป็นการผสมกันจะได้ระดับนิโคตินลดน้อยลงหน่อย ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะไม่ค่อยได้ซื้อกลิ่นนี้มาใช้แล้ว

แต่ถ้าให้หลับตานึกแล้วล่ะก็ ความหอมหวานของมันก็ยังติดอยู่ในความทรงจำได้ดีเหลือเกิน เพียงแต่ว่ากลิ่นผลไม้นั้น ผมชอบที่จะสลับกลิ่นไปเรื่อยๆกว่าจะหมดขวดนึงก็นาน ทำให้ไม่ถึงรอบเจ้าตัวกลิ่นเมล่อนญี่ปุ่นนี่สักที ขอชื่นชมผู้ที่ทำกลิ่นนี้เป็นเจ้าแรกๆเลย