LINEแอปพริเคชั่น

LINEแอปพริเคชั่นที่ทุกคนต้องมี

 

LINEแอปพริเคชั่น เป็นแอปพริเคชั่นในการติดต่อสื่อสารเป็นข้อความตัวอักษรในช่วงแรกของไลน์ที่มีการเข้ามาสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างมือถือและเครือข่ายอินเตอร์เน็ตยังเป็นเพียงแอปพริเคชั่นที่เป็นเพียงการติดต่อสื่อสารด้วยชข้อความเท่านั้นเพราะในยุคแรกของไลน์การโทรด้วยเครือข่ายอินเตอร์ผ่านไลน์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ยังไม่เกิดความสเถียรเพราะมีในเรื่องของเครือข่ายสัญญาณอินเตอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ทำให้ไลน์ได้มีการพั?นาและคิดค้นที่ที่จะสามารถเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้มช้นั้นหันมาใช้แอปพริเคชั่นไลน์มากขึ้น และก็ได้มีการพัฒนาในเรื่องของระบบมาเรื่องๆควบคู่กับการใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตจนยุคในปัจจุบันไลน์ถือว่าเป็นแอปพริเคชั่นติดต่อสื่อสารที่จำเป็นอย่างมากเพราะมีการพัฒนาในดรื่องความความสเถียรทั้งการสื่อสารในรูปแบบข้อความและการสื่อสารด้วยการโทรด้วยเสียงและการวดีโอคอลด้วยนั่นเอง ทำให้ไลน์จึงเป็นแอปพริเคชั่นที่รับการยอมรับในการใช้งานจากคนทั่วโลก

ติดต่อสื่อสารในรูปแบบข้อความและการโทร ถือเป็นสิ่งที่สะดวกและสบายในการจะติดต่อสื่อสารเพราะเพียงแค่มีโทรศัพท์เคลื่ออนที่ คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ตที่มีการเชื่อมต่อกับสัญญารณอินเตอร์เน็ตเท่านั้นก็สามารถที่จะทำให้เรานั้นติดต่กับคนทั้งโลกได้แล้วนั่นเอง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารในเรื่องอะไรก็สามารถทำได้โดยง่ายในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกก็สามารถที่คุยและสื่อสารกันได้ทำให้การสื่อสารเป็นเรื่องที่ไร้ขอบเขตสำหรับคนในยุคปัจจุบัน

การซื้อขายสินค้า โดยในช่วงแรกนั้นก้จะเป็นการซื้อขายผ่านการพูกคุยแต่เมื่อการซื้อขายสอนค้าผ่านทางไหน์นั้น ทางแอปพริเคชั่นไลน์ก็มีการพัฒนาการใช้งานเพื่อให้ตอบสนองพ่อค้าแม่ค้าที่ทำการค้าขายผ่านแอปพริเคชั่นไลน์เพื่อให้เกิดความสะดวกในการพูดคุยกับลูกค้าและสามารถกระจายสอนค้าได้อย่างทั่วถึงด้วย โดยมีการพัฒนาระบบ Line@ ขึ้นมาเพื่อให้บริการแก่ร้านค้าโดยภายใน Line@นั้น

ก็ทำงานเปรียบเสมือนกับร้านค้าห้องหนึ่งนั่นเองแต่ในการใช้บริการนั้นก็จะต้องมีการอาศัยและเชื่อมต่อกับสัญญาณอินเตอร์อยู่ตลอดเวลาเช่นกันและจะมีค่าใช้จ่ายเป็นค่าบริการรายเดือนในการใช้งาน Line@ด้วยแต่ถือว่าผลลัพธ์ในทางการค้าเมื่อใช้Line@แล้วนั้นมียอดเพิ่มสูงขึ้นถือว่าคุ้มค่ากับค่าบริการรายเดือนอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นไลน์ยังสามารถใช้งานในด้านอื่นๆได้ด้วย ไม่ง่าจะเป็นการจดบันทุกข้อคงามโดยสามารถใช้เครื่องมือในแอปพรเคชั่นในการ Note ข้อความต่างๆเพื่อเตือนความทรงจำหรือNoteเพื่อกันลืมได้อย่างดีอีกด้วย

การสร้างอัลบั้มรูปภาพ ก็ถือเป็นเครื่องมือที่ดีในการช่วยเก็บรูปภาพเพื่อให้เป็นความทรงจำและสามารถที่จะตั้งค่าในความเป็นส่วนตัวเพื่อไม่ให้คนอื่นสามารถเข้ามาดูรูปภาพเหล่านั้นได้ก็เหมาะในการเก็บความลับนั่นเอง

การโพสต์ไทม์ไลน์ส่วนตัว เป็นการแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตต่างๆของเราซึ่งจะค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวเมื่อเทียบกับFacebookแล้ว ทำให้เราสามารถที่จะระบายหรือโพสต์เรื่องราวต่างๆในชีวิตได้อย่างปลอดภัยได้ด้วย

 

 

ขอบคุณ  UFABET เว็บตรง  ที่ให้การสนับสนุน