การเลือกใช้หูฟังไร้สาย

การเลือกใช้หูฟังไร้สาย

เปิดตัวหูฟังไร้สายของ Huawei FreeBuds3

           การเลือกใช้หูฟังไร้สาย ในปัจจุบันหูฟังที่นิยมนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยมีแบบมีสายและมีแบบไร้สาย ซึ่งในวันนี้ทางบริษัท Huawei ได้ทำการผลิตหูฟังรุ่นใหม่ออกมาจำหน่ายให้กับคนที่ชื่นชอบสินค้าของ Huawei กันโดยเป็นหูฟังแบบไร้สาย ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด โดยคุณสมบัติเด่นของหูฟังรุ่นนี้คือ สามารถตัดรบกวนได้ด้วยหรือที่เรียกว่า Bone Senser

ซึ่งเป็นนวตกรรมใหม่ของทาง Bone Senser จึงเป็นที่สุดของความล้ำทันสมัย และทางบริษัท Huawei ก็นำมาขายในราคาไม่แพง โดยมีการตั้งราคาจำหน่ายแค่เพียง 4990 บาทเท่านั้นทั้งนี้หูฟังไร้สายรุ่นนี้ยังมีการใช้ชิป Kirin A1 ด้วยพร้อมกับ อีก  สำหรับรูปลักษณ์ของหูฟังชนิดนี้ของ Huawei

ที่ผลิตออกมาจากมีหน้าตาเหมือนกับ AirPods แต่ทาง Huawei ก็ออกมายืนยันว่ามันถูกออกแบบมาให้ให้มีดีไซน์แบบ Dolphin Bionic รับรองได้ว่าเวลาที่คุณนำหูฟังสอดใส่เข้าไปในรูหูจะให้รู้สึกสบายมากกว่าของ AirPods และที่สำคัญมันแน่นกว่าไม่หลุดออกมาจากหูง่ายๆอีกด้วย

         สำหรับ Huawei FreeBuds3  ใช้การส่งสัญญาณแบบ Dual Channel  และรองรับการใช้งาน Bluetooth 5.1 SoC  มีการประมวลผลระดับเสียงที่ 356 MHz ซึ่งจะช่วยให้คนใช้งาน Huawei FreeBuds3 มั่นใจได้เลยว่าการเชื่อมต่อหูฟังกับ Bluetooth จะมีการเชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมีความเสถียรสูงมาก ซึ่งจะมีผลในเรื่องของคุณภาพเสียงการใช้งานวีดีโอมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย สำหรับ หูฟังรุ่นนี้ของทาง Huawei ที่ผลิตออกมานั้นได้รับการรับรอง BT/BLE Dual – Mode ตัวแรกของโลกอีกด้วย

สำหรับหูฟังรุ่น Huawei FreeBuds3 ทางบริษัท Huawei 

ได้ออกมาเผยว่านอกจากคุณสมบัติของหูฟังที่มีประสิทธิภาพสามารถแยกเสียงรบกวนออกจากสิ่งแวดล้อมได้ดีแล้ว เจ้าเครื่องนี้ยังสามารถปรับเสียงได้แบบ real time และหูฟังแต่ละข้างก็สามารถแยกเสียงจากกันได้ และยังมีระบบ ANC ที่นำมาใช้งานร่วมกับโปรเซสเซอร์ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพเสียงทำให้ Huawei FreeBuds3 มีจุดเด่นมากมายที่คนนิยมใช้งานหูฟัง

ควรจะซื้อไปใช้งาน หูฟังรุ่น Huawei FreeBuds3 นี้ทางบริษัท Huawei  ยังออกมาบอกด้วยว่าเหมาะกับการใช้งานของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณกำลังจะทำกิจกรรมอะไรก็ไม่มีผลกระทบต่อการใช้งาน เช่น คุณ สามารถโทรออกหรือรับสายได้แม้ขณะที่คุณกำลังวิ่งออกกำลังกายอยู่

โดยเครื่องจะช่วยตัดเสียงลมที่พัดผ่านทำให้ไม่มีเสียงรบกวนในขณะที่คุยกันแม้ว่าเราจะวิ่งออกกำลังกายอยู่ก็ตาม หรือหากใครที่ขับรถจักรยานยนต์เวลาคุยโทรศัพท์ขณะขับรถจะมีเสียงลมพัด ทาง Huawei ก็ออกมายืนยันว่าหากความเร็วอยู่ที่ 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเครื่อง Huawei FreeBuds3 สามารถตัดเสียงลมพัดได้แน่นอน การเลือกใช้หูฟังไร้สาย

 

เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับเนื้อหาเรื่องนี้โดย คาสิโนออนไลน์ฝากขั้นต่ำ 100